Kate Upton lộ hàng khi chụp hình trên biển

Một thành viên trong ê-kíp chụp hình đã nhanh tay lấy khăn để giúp Kate che đi phần nhạy cảm. Dù gặp chút khó khăn nhưng Kate cũng hoàn tất công việc của mình.

Người đẹp sở hữu vòng 1 lên tới gần 100cm Kate Upton vừa gặp sự cố trong buổi chụp hình mới đây cho tạp chí dành cho phái mạnh Sports Illustrated (SI) trên bãi biển Hawaii, Mỹ.

 

 

Kate Upton lộ hàng khi chụp hình trên biển

Trong quá khứ, Kate Upton từng nhiều lần xuất hiện trên trang bìa của ấn bản tạp chí đặc biệt - Sports Illustrated Swimsuit Issue (ấn bản chỉ xuất bản mỗi năm một lần). Và trong lần chụp hình mới đây, cô nàng sở hữu ba vòng nóng bỏng  99-71-91,5 đã gặp sự cố ngoài ý muốn.

Ở đoạn clip dưới đây, người mẫu sinh năm 1992 đã bị trượt chân khỏi một bờ đá khi một con sóng lớn bất ngờ ập tới. Ngay sau đó, các thành viên ở gần khu vực chụp hình của Kate đã may mắn được chiêm ngưỡng vòng một ngoại cỡ của cô.

Thời gian gần đây, Kate nhận được sự quan tâm từ giới truyền thông khi tiết lộ, cô đã bị sa thải sau khi cự tuyệt đề nghị dùng sex đổi hợp đồng từ ông trùm thời trang Paul Marciano... cách đây 8 năm.

Buổi chụp hình khiến Kate Upton lộ nhũ hoa

Chiêm ngưỡng những hình ảnh gợi cảm mới nhất của Kate Upton:

 

(Theo: ChipFA.Com)
Bình luận Và "Thích" CHIP FA trên Facebook để được tin hot hàng ngày !!!
Copyright © 2018 by F.A All rights reserved | Trang web đang hoạt động thử nghiệm | contact : [email protected]
pho giai tri
pho giai tri