Những gian phu, dâm phụ "trần như nhộng" vì ngoại tình

Loạt tình uống éo le và bi hài của những người ngoại tình khiến người xem phải ngán ngẩm.

Cô gái khỏa thân nhảy từ tầng 2 để... trốn đánh ghen

Theo Wantchinatimes, tháng 10.2011, một phụ nữ ở thành phố Nam Kinh (Trung Quốc) khi biết tin chồng đang gặp gỡ tình nhân trong khách sạn đã lao đến bắt quả tang.

Bị "bắt tại trận", cô nhân tình đã nhảy ra khỏi cửa sổ tầng hai trong trạng thái không mảnh vải che thân. 

Những gian phu, dâm phụ "trần như nhộng" vì ngoại tình - 1

Không ít nhân chứng đã ghi lại được cảnh cô bồ phi thân qua cửa sổ ngoạn mục. Đoạn video về người phụ nữ chưa rõ danh tính sau đó được phát tán rộng rãi trên các mạng ở Trung Quốc.

Gian phu khỏa thân đu ống nước trốn chồng nhân tình  

Một người đàn ông đang "mây mưa" với người tình trên căn hộ tầng 3, thì chồng người phụ nữ bất ngờ về nhà và phát hiện sự việc.

Những gian phu, dâm phụ "trần như nhộng" vì ngoại tình - 2

Người đàn ông không có thời gian để mặc quần áo nhưng đã phải trèo qua cửa sổ để chạy trốn. Anh ta bám vào đường ống thoát nước, nhưng ngập ngừng không biết trèo lên hay xuống.

Sau một hồi lưỡng lự, người đàn ông đã tuột tay khỏi ống nước và rơi xuống vỉa hè phía dưới. Thật may mắn là anh ta vẫn sống sót sau cú ngã, được những người qua đường đưa tới bệnh viện.

Gian phu khỏa thân chạy trốn chồng nhân tình 

Những gian phu, dâm phụ "trần như nhộng" vì ngoại tình - 3

Tháng 11.2009, người đàn ông có tên Sun Meng, 25 tuổi ở Thành Đô (Trung Quốc) đã cuống cuồng chạy trốn cơn thịnh nộ từ người chồng của cô bồ bằng cách leo qua cửa sổ hướng ra ban công trong tình trạng không mảnh vải che thân. 

Một người hàng xóm đã chụp lại được hình ảnh xấu hổ trên của Sun và tải lên một website địa phương. Trong lúc Sun khốn khổ bên ngoài thì tình nhân của anh ta cũng bị chồng chất vấn trong nhà. 

Bắt vợ khỏa thân đi bộ giữa phố vì chat sex với 7 người

Những gian phu, dâm phụ "trần như nhộng" vì ngoại tình - 4

Một người đàn ông Tây Ban Nha đã bắt vợ mình phải khỏa thân đi bộ giữa phố sau khi phát hiện cô ta gửi những hình ảnh nhạy cảm cho 7 người đàn ông. 

Vợ bỏ mặc chồng ngoại tình khỏa thân giữa bãi đậu xe

Ting Su, 29 tuổi, phát hiện người chồng họ Cheng (30 tuổi) ngoại tình với chính em gái sinh đôi của mình và đã sử dụng ứng dụng theo dõi vị trí trên điện thoại để theo dõi cặp đôi này.

Một ngày, Ting Su phát hiện ra người chồng đang "mây mưa" cùng cô em gái trong xe ô tô ở một bãi đậu tại một trung tâm mua sắm.

Những gian phu, dâm phụ "trần như nhộng" vì ngoại tình - 5

Khi cặp đôi bị phát hiện, họ đã nhanh chóng nhảy khỏi xe ở trạng thái hoàn toàn khỏa thân. Trong khi đó, Ting Su nhảy ngay lên xe, khóa trái cửa và lái chiếc xe khỏi hiện trường, để lại cặp đôi đứng trần như nhộng.

Sau vụ việc, Ting đã nộp đơn ly dị chồng và cho biết chồng cô bắt đầu ngoại tình với em gái mình sau khi cô mang thai.

Chồng bắt vợ lột đồ diễu phố vì nghi ngoại tình

Tháng 9.2007, một người phụ nữ trẻ xuất hiện trên đường phố huyện Ngọc Sơn, tỉnh Giang Tây trong trạng thái chỉ mặc đồ lót, cổ treo tấm giấy bìa  ghi rõ dòng chữ "Tôi muốn bán cơ thể của mình". Được biết, cô gái này tên Vương Ni, 33 tuổi, phải thực hiện hành vi trên vì bị chồng phát hiện ngoại tình.

Những gian phu, dâm phụ "trần như nhộng" vì ngoại tình - 6

Sự việc này khi đó đã "gây bão" trên các mạng xã hội. Bạn bè của họ đưa ra một lý do khác: người chồng đổ lỗi cho vợ không sinh được con trai nên bắt vợ giễu phố (Cặp vợ chồng này đã kết hôn 10 năm và có 2 cô con gái).

(Theo: ChipFA.Com)
Bình luận Và "Thích" CHIP FA trên Facebook để được tin hot hàng ngày !!!
Copyright © 2018 by F.A All rights reserved | Trang web đang hoạt động thử nghiệm | contact : [email protected]
pho giai tri
pho giai tri