Khởi my sẽ làm Gửi cho anh phần 3

Khởi my sẽ làm Gửi cho anh phần 3 nếu có ý tưởng

Sẽ làm tiếp gui cho anh 3 nếu có đủ khả năng và ý tưởng

Rất nhiều người mong muốn có Gửi cho anh phần 3. Bạn có định thực hiện phần tiếp theo của câu chuyện này không?

Để làm thêm một phần nữa là một câu hỏi rất lớn cho Khởi My và toàn bộ ekip. Với kết thúc mở của hai phần đầu tiên, My và ekip không nghĩ rằng khán giả có thể tưởng tượng thêm một phần 3 nữa. My chỉ muốn có một kết thúc làm dịu lòng hai đối tượng khán giả. Một đối tượng lớn tuổi thì thích kết cục của My với “Long đại ca”, còn các bạn trẻ hơn thì lại thích My với Huy Khánh. Việc làm phần 3, My vẫn chưa biết và chưa dám nói trước điều gì, vì nói mà không làm thì khán giả cũng cảm thấy không vui,… Cho nên cho tụi My cứ im lặng, nếu có đủ khả năng và ý tưởng gì đó mới thì sẽ cố gắng thực hiện.

Khởi My cảm thấy ưng ý hơn phần âm nhạc hay phần hình ảnh trong Gửi cho anh ?

Thực sự hai phần này không thể tách rời được. Khi xem, mọi người thường hay nói nhờ có MV mà các ca khúc dễ đi vào lòng người vì các tình huống rất hợp lý với âm nhạc. My ưng ý vì hai yếu tố đó kết hợp đồng đều với nhau.

Trước khi MV bấm máy, My không nghĩ ba ca khúc lại trùng hợp với nội dung như vậy. Đây là ba ca khúc My đã mua rất lâu rồi nhưng chưa có ý tưởng thực hiện MV. Trong đó, bài I dont want( Bảo Thạch) và Người yêu cũ (Phạm Mạnh Quỳnh) đều là hai bài cũ, riêng chỉ có bài Đừng bận tâm là chưa từng được giới thiệu. Đó là một sáng tác của nhạc sĩ Trần Vũ dành tặng riêng cho Khởi My.  Đến tuần sau, Khởi My sẽ xúc tiến việc phát hành online ca khúc này.

Khởi My sẽ làm Gửi cho anh 3 nếu đủ khả năng và ý tưởng

Vẫn chưa gặp được một "Long đại ca" hay Huy Khánh ngoài đời thực

Đến giờ, Khởi My vẫn được biết đến là một ca sĩ teen pop trẻ trung, nhí nhảnh. Bạn có định tiếp tục duy trì hình ảnh này trong thời gian tới ?

Khởi My vẫn muốn mọi người gọi mình theo cách mà họ yêu thích. Đó có thể là Khởi My Hi Idol, Khởi My Vì sao, Khởi My Gửi cho anh,… My thậm chí còn nghĩ rằng minh không cần phải “lột xác” nữa vì cứ suy từ bản thân mình, nếu như My thích một ai đó, My luôn có một ấn tượng trong lần đầu tiên và luôn muốn bạn như vậy. Mỗi khi mình thử mặc một bộ trang phục nào đó hơi nữ tính, lady một xíu, các bạn tuy không phản đối nhưng hay nói “cũng đẹp nhưng mà em thích chị My dễ thương hơn”. Đó có lẽ cũng là lý do khiến phần 2 MV Gửi cho anh thành công. Vì lúc nào mình cũng là một Khởi My như lúc đầu mọi người gặp.

Năm 2013 có lẽ là một năm thành công của Khởi My. Một sự thành công nhưng không ồn ào như đa số các nghệ sĩ khác.

Con đường nghệ thuật cũng như đời sống vậy. Có người thích sôi động và nhộn nhịp nhưng có người lại thích bình lặng, yên ả nhẹ nhàng. Khởi My chọn sự nhẹ nhàng dễ chịu vì My sinh ra và lớn lên ở một miền quê. Cái yên ả của quê đã ngấm vào người mình từ khi còn nhỏ rồi nên trước khi làm một việc gì, mình cũng muốn phải có thời gian và mình phải có trách nhiệm với nó. My muốn con đường nghệ thuật của mình thật yên bình, không muốn gặp phải bất kì sóng gió nào nhưng không phải không có sự tu rèn, thử thách, cọ xát. Cái nào cũng có mặt tốt nhưng My thích nhẹ nhàng bình dị cho hợp với mình.

 

Khởi My vốn nhí nhảnh, vui nhộn, dễ gần,… nên nói “không ồn ào” thì thật khó tin đấy!

Thực ra thì phải “lúc nhu, lúc cương” chứ không thể lúc nào cũng ồn ào được. Mình phải có thời gian lắng lại cuộc sống nữa.

Cô gái trong MV Gửi cho anh có giống với Khởi My ngoài đời thực?

My thấy có khá nhiều điểm tương đồng với nhau mà chủ yếu là sự nhí nhảnh, dễ thương. Tuy cô gái trong MV đã 25 tuổi nhưng vẫn giữ được sự hồn nhiên và tươi trẻ. Đó cũng là điều mà Khởi My hướng đến.

Vậy ngoài đời, My đã gặp được một anh chàng giống Long đại ca hay Huy Khánh chưa?

Thực ra thì chưa bao giờ (cười).

Trong năm 2014 sắp tới, Khởi My có kế hoạch gì?

Kế hoạch sắp tới đã được My thực hiện một phần là tham gia vào nghệ thuật thứ 7. My sẽ góp mặt trong một bộ phim chiếu rạp vào hè năm sau. Hi vọng lần đầu tiên thử sức với điện ảnh này sẽ được khán giả ủng hộ. Bên cạnh đó là các sản phẩm âm nhạc mới cũng sẽ được Khởi My gửi dến khán giả.

Cảm ơn những chia sẻ của Khởi My và chúc bạn thành công với những dự định sắp tới!

(Theo: ChipFA.Com)
Bình luận Và "Thích" CHIP FA trên Facebook để được tin hot hàng ngày !!!
Copyright © 2018 by F.A All rights reserved | Trang web đang hoạt động thử nghiệm | contact : chipgroup2013@gmail.com
pho giai tri
pho giai tri