Kim Trúc Phạm nóng bỏng trong bộ ảnh body painting Game Đấu Ma

Đấu Ma có tên gốc Đấu Tiên là tựa MMORPG tiên hiệp rất đáng chú ý với đồ họa 3D đẹp mắt. Mới đây nhất, một số hình ảnh Body Painting vô cùng nóng bỏng được cho là để quảng bá cho tựa game này đã bị rò rỉ trên mạng xã hội.

Rất có thể trong thời gian gần sắp tới, cộng đồng game thủ sẽ được trải nghiệm tựa game này.

Untitled

Mới đây, trên trang facebook cá nhân của Hot Girl Kim Trúc Phạm, một người mẫu khá quen thuộc với cộng đồng game thủ với vô số bộ ảnh nóng bỏng quảng bá game đã xuất hiện hai hình ảnh Body Painting rất nóng bỏng với dòng giới thiệu: "Sắp bung ra rồi!!!! Đấu Ma game....". Trong ảnh, bên cạnh sự xuất hiện của Kim Trúc Phạm còn có họa sĩ Body Painting nổi tiếng Mực Tàu - người từng thực hiện khá nhiều bộ ảnh quảng bá cho các game của NPH FPT trước đây.  

1781674_435408193259848_628927743_nNóng bỏng ảnh hậu trường body painting Phạm Kim Trúc 

1907561_435413553259312_1353026480_n  

Hình ảnh được giới thiệu trên trang cá nhân của Kim Trúc phạm

Đấu Ma (ĐM) là tựa MMORPG tiên hiệp với đồ họa 3D đẹp mắt, tựa game này có tổng cộng 4 môn phái để lựa chọn bao gồm Vô Cực, Vạn Yêu, Hiên Viên, Cửu Lê. Mỗi hệ phái sẽ sở hữu những ưu khuyết điểm riêng, ví dụ như đệ tử của phái Vô Cực chuyên sử dụng trường kiếm, đứng đầu trong trong khả năng tấn công pháp thuật tầm xa, có nhiều kỹ năng tấn công quần thể nhất. Về phần mình, Vạn Yêu lại sản sinh ra những đệ tử dũng mãnh, chuyên sử dụng một cự phủ công kích vật lý ở cự ly gần và có chỉ số sinh lực rất cao, đóng vai trò đỡ đòn khi tham gia tổ đội. 

530

Một trong những ưu điểm nổi bật nhất của ĐT là hệ thống Đấu Hồn. Người chơi có thể kiếm được điểm đấu hồn thông qua nhiều hình thức PvP khác nhau như đi chiến trường, đấu trường, hoàn thành nhiệm vụ ở các bản đồ trung lập và tham gia hoạt động hàng ngày,…Sau đó, bạn sẽ sử dụng số điểm này để đổi lấy trang bị, thành tựu hoặc danh hiệu cho nhân vật. Ngoài ra, game thủ còn tìm thấy sự hấp dẫn thông qua tính năng Pháp bảo, thú cưỡi, kết hôn, tầm sư hay chuỗi phụ bản phong phú và cũng đầy thách thức. 

Cùng chờ đợi bộ ảnh body painting nghệ thuật từ họa sĩ Mực tàu

(Theo: ChipFA.Com)
Bình luận Và "Thích" CHIP FA trên Facebook để được tin hot hàng ngày !!!
Copyright © 2018 by F.A All rights reserved | Trang web đang hoạt động thử nghiệm | contact : [email protected]
pho giai tri
pho giai tri