Sốc: "Người đàn bà cuồng dâm" bắt đầu chiếu cho trẻ em từ 26/3!

Một bất ngờ lớn với điện ảnh thế giới khi Nymphomaniac (Người đàn bà cuồng dâm) sẽ được chiếu cho trẻ em!

Thông tin Người đàn bà cuồng dâm sẽ được chiếu cho trẻ em khiến không ít bậc phụ huynh "kinh hoàng".

Với Nymphomaniac (Người đàn bà cuồng dâm), vị đạo diễn "cá tính" người Đan Mạch, Lar Von Trier đã chính thức tạo nên một trận cuồng phong trong điện ảnh thế giới. Bởi ngay từ buổi đầu ra mắt, Người đàn bà cuồng dâm đã khiến dư luận xôn xao bởi sự tranh cãi giữa phim khiêu dâm với phim nghệ thuật.

Tiếp đó, sau buổi ra mắt tại Liên hoan phim Berlin thì bộ phim này lại bị cấm chiếu tại Thổ Nhĩ Kì. Tuy nhiên, những phiên bản của Nymphomaniac vẫn được tiếp cận với khán giả thế giới trên mạng internet, khiến nó trở thành một trong những đề tài gây sốt suốt trong thời gian qua.

Và khi những dư âm đó chưa hoàn toàn lắng xuống thì mới đây, thông tin Người đàn bà cuồng dâm sẽ được chiếu miễn phí cho trẻ em tại một số rạp ở Mỹ, trong đó có Shunshine Cinema, khiến người xem không khỏi shock và bàng hoàng.

Được đánh giá chung là có giá trị về mặt nội dung và hình tượng, nhưng Nymphomaniac gắn mác 19+ bởi đậm đặc những thước phim nhạy cảm, trần trụi, nóng bỏng, bạo lực tình dục... Thế nhưng, đại diện rạp Shunshine đã xác nhận với Entertainment Weekly: "Chương trình chiếu phim Rattle and Reel vào thứ 4 hàng tuần là một trong những dịch vụ thành công nhất của chúng tôi. Chúng tôi giúp phụ huynh và các em nhỏ có cơ hội trải nghiệm và theo dõi những bộ phim mới với những đề tài khai thác nhiều góc cạnh của cuộc sống. Tôn chỉ của chúng tôi là mang phim đến cho mọi nhà, bất kể nó thuộc chủ đề gì và lượng bình chọn ra sao".

Theo đó, bộ phim Người đàn bà cuồng dâm sẽ được Shunshine công chiếu miễn phí dành cho trẻ em vào các ngày thứ 4 trong tuần, bắt đầu từ 26/3 tới!

Phản ứng về việc này, hầu hết các bậc phụ huynh tại Florida, Mỹ đều tá hỏa khi Nymphomaniac được quảng cáo trước giờ chiếu của các phim khác. Một số khán giả khác lại mỉa mai ra mặt: "Có lẽShunshine Cinema muốn chiếu bộ phim này cho trẻ em để chúng biết mình đã được "sản xuất" ra như thế nào. Thực chất việc trình chiếu bộ phim đến người lớn cũng phải đỏ mặt cho trẻ em rất có thể sẽ mang lại hiệu ứng ngược nhưng cũng có thể đây chỉ là một chiêu trò trong các chiến lược PR của Shunshine Cinema hoặc của chính Nymphomaniac".

(Theo: ChipFA.Com)
Bình luận Và "Thích" CHIP FA trên Facebook để được tin hot hàng ngày !!!
Copyright © 2018 by F.A All rights reserved | Trang web đang hoạt động thử nghiệm | contact : chipgroup2013@gmail.com
pho giai tri
pho giai tri