9X mất mặt vì khoe của vẫn khẳng định mình giàu

Nguyên Hồng đáp lại phản ứng của dân mạng về hành động khoe của: "Tin hay không các bạn chỉ cần hỏi chủ quán bar, nhãn hiệu thời trang tại Hà Nội, họ đều biết đến tôi".

Nguyên Hồng - cô gái tự tin khoe của trên Facebook

Nguyên Hồng - cô gái tự tin khoe của trên Facebook

Gần đây, cộng đồng mạng Việt xôn xao khi trên Facebook của cô gái tràn ngập những hình ảnh tôm hùm, yến sào, Vertu, các loại siêu xe, ở khách sạn sang nhất nhì Malaysia, Úc.

Liên lạc với Hong Nguyen, cô cho biết tên thật của mình là Thân Nguyên Hồng, sinh năm 1992 tại Sài Gòn, đang làm việc ở Hà Nội. Chia sẻ về bản thân, Hồng vui vẻ khoe: “Mình là em gái của anh Kenny Sang. Hai anh em lớn lên cùng nhau từ nhỏ vì mình được bố mẹ anh nhận làm con nuôi".

Trước đó, hot boy tự phong Kenny Sang trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng khi cho ra mắt MV Tình thơ bị đánh giá là cố tình khoe iPhone 5s, quần áo đắt tiền.

Trước sự phản ứng của dân mạng khi cố tình khoe vật chất, cô cho biết: “Tôi thấy bình thường vì đã quen với những lời xì xào này. Hai năm trước tôi đã bị cư dân mạng ném đá khi có trang mạng đưa thông tin ở ngôi nhà triệu đô, ăn chơi hoang phí… Lúc đó, tôi đã rất bất ngờ và lựa chọn cách đi du học để quên tai tiếng”.

Tuy nhiên, hiện tại cô tiếp tục khoe đã quản lý 9000 nhân viên trong những dòng gửi mẹ: “8 năm nay tự con làm, con tiêu, con chơi, con phá, cha mẹ cho con được gì nào, nói đi cũng phải nói lại bây giờ con mà chết thì cha mẹ có khả năng điều hành nổi được cái bộ máy của nhà mình và gần 9.000 nhân viên”.

Nguyên Hồng lý giải việc bản thân là cô gái 9X nhưng đã quản lý số nhân viên khủng: “Gia đình tôi có hệ thống nhà hàng tại 15 chi nhánh trên toàn quốc”. Tuy nhiên, khi được hỏi về thương hiệu nhà hàng thì cô không nói.

Nguyen Hong, co gai tu tin khoe cua tren facebook, 9X mat mat vi khoe cua

Ngọc đăng tải hình ảnh món quà sinh nhật được ông nội tặng

Cô còn nói: “Thu nhập của tôi không cố định nhưng khoảng 300-400 triệu đồng/tháng. Số tiền này có được từ việc tôi bao quát công ty đến cho vay nặng lãi… Tôi sẽ trích 1/3 số lợi nhuận này để làm từ thiện".

Nhưng khi được hỏi về những giấy tờ liên quan để chứng minh cho mức thu nhập khủng, Nguyên Hồng chia sẻ: “Tất cả những việc này tôi đều làm thay bố, mọi giấy tờ không đứng tên của tôi”.

Cô gái 9X này nói về sự giàu có của mình: “Muốn tin hay không bạn chỉ cần hỏi các quán bar, nhãn hiệu thời trang ở Vincom, những người nổi tiếng và giới ăn chơi trên địa bàn Hà Nội, họ đều biết về tôi”.

Nguyen Hong, co gai tu tin khoe cua tren facebook, 9X mat mat vi khoe cua

Nhiều nhãn hiệu thời trang nổi tiếng được Hồng khoe trên mạng. Chiều 28/4, cô gái này đồng ý hẹn gặp trực tiếp để bày tỏ ngọn ngành câu chuyện nhưng sau đó lại hủy

Liên hệ từ phía một người bạn của Nguyên Hồng, cô cho biết: "Hồng là người sống ảo, từng bảo với mình là ra Hà Nội làm quản lý phòng trà cho anh trai. Những lần đi bar đăng tải trên Facebook là cô được mời, chỉ ở nhà ăn chơi thì lấy đâu ra tiền khủng. Những món quà như hàng hiệu, siêu xe cô đăng tải trong ngày sinh nhật chỉ là hình ảnh từ Facbook của người khác".

(Theo: ChipFA.Com)
Bình luận Và "Thích" CHIP FA trên Facebook để được tin hot hàng ngày !!!
Copyright © 2018 by F.A All rights reserved | Trang web đang hoạt động thử nghiệm | contact : [email protected]
pho giai tri
pho giai tri