Angela Phương Trinh và “mánh khóe” khoe đường cong nóng bỏng

Angela Phương Trinh biết cách tận dụng tối đa mọi ưu điểm về ngoại hình của mình trong mỗi lần xuất hiện.

Angela Phương Trinh hiện bị liệt vào danh sách những chân dài tuổi trẻ nổi loạn của làng giải trí Việt. Nhưng một thực tế ai cũng phải thừa nhận chính là cô đẹp và gợi cảm.

Nói về độ sexy, Angela Phương Trinh nếu được xếp thứ hai thì khó có thể tìm ra người đứng thứ nhất. Đường cong quyến rũ, luôn là tâm điểm truyền thông trong bất kỳ sự kiện nào cô tham gia, “Bà mẹ nhí” hiểu rất rõ ưu điểm của bản thân và biết cách gây chú ý.

10 sự kiện tham dự thì 9 sự kiện của cô đều bị đánh giá mặc táo bạo nhưng không khiến người khác cảm thấy nhàm chán. Khoe dáng thì nghệ sĩ nào cũng từng làm nhưng khoe mãi vẫn không gây nhạt như Angela Phương Trinh thì không dễ.

Sẵn sàng hở bạo khoe dáng hoặc “thả rông” hút ống kính

 

 

Trong những sự kiện có Angela Phương Trinh, cô thường chọn váy táo bạo khoe vòng một nảy nở và đường cong quyến rũ

 

Xuất hiện trong lễ ra mắt Fast & Furious 7, Angela Phương Trinh diện váy áo cắt xẻ táo bạo, hở trước, ngắn sau. Đôi gò bồng đào căng đầy, vòng eo con kiến và làn da tráng muốt của cô lập tức khiến nhiều người trầm trồ. 

 

Đứng cạnh đàn chị Võ Hoàng Yến, Phương Trinh không kém cạnh dù chiều cao khiêm tốn hơn hẳn. Bởi lẽ, cô đã khéo để dư luận chú ý vào đôi gò bồng đào của mình

 

Sẵn sàng hở bạo mọi lúc mọi nơi nhưng Angela cũng biết cách thay đổi để mỗi lúc một mới lạ. Angela Phương Trinh đổi gu ngắn cũn cỡn và tự tin thả dáng khoe đường cong với váy thướt tha nhưng phá cách vùng trên váy.

 

Chân dài 9X sẵn sàng thả rông vòng một để trở thành "ngôi sao" giữa sự kiện toàn sao hạng A gần đây. Và rõ ràng cô đã thành công khi các báo đưa cô trên trang nhất.

 

Thay đổi gió với hình ảnh không cần hở hang

Angela Phương Trinh nóng bỏng nhưng không phải lúc nào cô cũng hở bạo. Nhiều lần khi phóng viên thấy danh sách có tên cô và bắt đầu chán cảnh nữ diễn viên này tiếp tục khoe đường cong mạnh bạo, cô nhanh chóng xuất hiện với hình ảnh lạ lẫm hơn.

 

 

Một hình ảnh lạ nhưng đầy mê đắm say lòng người của Angela Phương Trinh

Đạo nhái các sao quốc tế, vóc dáng và nhan sắc được so sánh ở tầm cao

Không ít lần Angela Phương Trinh bị chê bai đạo nhái phong cách Phạm Băng Băng y chang hay có nét giống hệt công nương Grace Kelly.

Thậm chí váy trên sân khấu cũng có nét giống Jennifer Lopez. Những lần như vậy, kiều nữ 9X lập tức sẽ trở thành nhân vật bị mang ra so kè với các sao.

Không nói việc ai hơn ai kém, nhưng nghệ sĩ Việt trước đến nay không phải ai cũng được báo chí so sánh với sao ngoại. Thế nên, sắc đẹp hay vóc dáng của Phương Trinh đều được "nâng tầm" hơn hẳn.

Vì na ná nên Phương Trinh được đặt lên so kè với Phạm Băng Băng

Phong cách và vẻ đẹp sexy trên sân khấu đặt ngang Jennifer Lopez

Và phong cách y chang công nương Grace Kelly

(Theo: ChipFA.Com)
Bình luận Và "Thích" CHIP FA trên Facebook để được tin hot hàng ngày !!!
Copyright © 2018 by F.A All rights reserved | Trang web đang hoạt động thử nghiệm | contact : [email protected]
pho giai tri
pho giai tri