Bóc mẽ chiêu trò “câu like” facebook bằng ảnh nóng

Đăng ảnh khoe thân hút like từ dân mạng và sau đó, thay đổi hoàn toàn profile để trở thành một trang cá nhân sạch sẽ…

Trong những ngày gần đây, dân mạng đang tỏ ra rất bức xúc với những chiêu trò “câu like” quá lố từ một bộ phận nhỏ người dùng. Cách làm phổ biến nhất được dùng đến đó chính là đăng những bức ảnh khoe cơ thể phản cảm, thu hút sự chú ý từ người khác.

Điển hình và cũng gần nhất là trường hợp của trang cá nhân có nickname H.H.T. Theo thông tin cá nhân ghi trong đó, người lập có để giới tính là Male (Nam). Nhưng ảnh đại diện và nhiều bức ảnh khác được đăng tải đều là một cô gái trẻ trung, gợi cảm.

Cùng với đó là nhiều bức ảnh khoe thân trắng trợn rất phản cảm và được tag (tạm dịch: đánh dấu) cùng rất nhiều người khác để tăng mức độ lan toả.

 

 

Tất nhiên, những hình ảnh được sử dụng để đăng tải đều không phải là của "khổ chủ". Đó là hình ảnh được cắt ra từ trong một đoạn clip đen của "nữ sinh Hàn Quốc", một loại video xuất hiện khá phổ biến trên các website không lành mạnh. Điều này cũng đã được người dùng nhanh chóng phát hiện ra.

Một người dùng đã phát giác ra chủ nhân thực sự của những tấm ảnh nóng

Một người dùng đã phát giác ra chủ nhân thực sự của những tấm ảnh nóng

Chỉ cần trong một thời gian ngắn, trang facebook này sẽ thu hút được một lượng friends (bạn) và theo dõi không nhỏ. Sau khi đã đạt được mục đích của mình, chủ nhân của trang facebook này sẽ đổi lại thông tin, xoá bỏ những bức ảnh đen đó đi và trở thành một trang cá nhân sạch sẽ. Sau đó, nó có thể sẽ được sử dụng vào mục đích kinh doanh, mua bán một số mặt hàng nào đó.

Bức ảnh nóng đã bị xoá bỏ khỏi trang cá nhân

Bức ảnh nóng đã bị xoá bỏ khỏi trang cá nhân

(Theo: ChipFA.Com)
Bình luận Và "Thích" CHIP FA trên Facebook để được tin hot hàng ngày !!!
Copyright © 2018 by F.A All rights reserved | Trang web đang hoạt động thử nghiệm | contact : [email protected]
pho giai tri
pho giai tri