Lộ ảnh hotgirl trà sữa ôm ấp thân mật người tình đại gia trên phố

Những hình ảnh này càng là cơ sở chứng tỏ hotgirl trà sữa đang yêu.

 

Sáng hôm 07/04, cư dân mạng đang truyền nhau những bức ảnh chụp chung thân mật giữa hotgirl trà sữa Chương Trạch Thiên và người tình đại gia U40 của mình. Đây là những shoot hình được người hâm mộ chụp lại và cho đăng tải trên trang cá nhân. Địa điểm chụp được tiết lộ ở New York - Mỹ. Trong bức hình có thể thấy cặp đôi nắm tay, ôm eo nhau rất thân mật và công khai. Như vậy tin đồn hai người đang chính thức yêu nhau là hoàn toàn có cơ sở.

Công khai nắm tay nhau thân mật.Ôm thật chặt từ đằng sau.

Cách đây không lâu, cư dân mạng đã rộ lên tin cô hotgirl xinh xắn này đang yêu CEO về lĩnh vực IT Lưu Cường Đông. Hai người quen biết nhau khi Chương Trạch Thiên sang Mỹ du học trong thời gian ngắn và sau đó nảy sinh tình cảm. Dù hơn nhau tới gần 20 tuổi nhưng cặp đôi vẫn khá đẹp đôi và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của nhiều người.

Cặp đôi biết nhau qua sự giới thiệu của bạn bè.

Chương Trạch Thiên là hotgirl hiếm hoi của Trung Quốc sở hữu vẻ đẹp hoàn toàn tự nhiên và không nổi tiếng vì scandal. Cô được dân mạng biết tới rất tình cờ vào năm 2009 khi một bức hình xinh xắn bên ly trà sữa của cô được đăng lên. Hotgirl này cũng nổi tiếng nhờ thành tích học tập đáng nể và tham dự nhiều hoạt động ngoại khóa.

Vẻ trong sáng thơ ngây của hotgirl trà sữa.Cô còn được biết tới là một MC rất duyên dáng.Hiện cô đang học tại khoa ngoại ngữ trường Đại học Thanh Hoa - Trung Quốc.

(Theo: ChipFA.Com)
Bình luận Và "Thích" CHIP FA trên Facebook để được tin hot hàng ngày !!!
Copyright © 2018 by F.A All rights reserved | Trang web đang hoạt động thử nghiệm | contact : [email protected]
pho giai tri
pho giai tri