Bị phát hiện ngoại tình, chồng hành hung vợ ngay giữa phố

Đoạn clip dài gần 1 phút ghi màn ẩu đả của cặp vợ chồng trên đường Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội đang được chia sẻ nhiều trên các fanpage.

 

Trong đoạn clip dài gần 1 phút dưới đây, người phụ nữ áo đen đã bị một người đàn ông - chính là chồng của mình nắm tóc, hành hung ngay giữa đường Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội.

Theo những thông tin được chia sẻ trên mạng thì người phụ nữ phát hiện chồng đi ngoại tình, liền ra chặn xe và định đánh nhân tình của chồng. Tuy nhiên chưa kịp ra tay, người phụ nữ đã bị chồng túm tóc, hành hùng ngay giữa đường và phải có sự can ngăn của người dân xung quanh, ông ta mới chịu dừng hành vi vũ phu.

Người chồng túm tóc đánh vợ ngay giữa đường (Ảnh cắt ra từ clip)

Người chồng túm tóc đánh vợ ngay giữa đường Xem video

Người vợ chỉ thẳng vào mặt chồng mắng chửi (Ảnh cắt ra từ clip)

Người vợ chỉ thẳng vào mặt chồng mắng chửi (Ảnh cắt ra từ clip)

Dù không rõ nguyên nhân chính xác dẫn tới vụ ẩu đả và cả những mâu thuẫn riêng tư giữa họ, nhưng rõ ràng hành vi chồng đánh vợ, vợ mắng chửi chồng ngay giữa phố khó có thể chấp nhận. Chẳng thế mà cả người đánh và người bị đánh đều không nhận được sự bênh vực từ phía người xem.

"Chồng đánh vợ là sai, tuy nhiên người vợ thì cũng chẳng phải tay vừa. Mắng chửi chồng chẳng kiêng nể gì, thấy có người can ngăn được đà lấn tới, chỉ thẳng mặt chồng và nói những câu rất khó nghe. Chuyện vợ chồng không nên mang ra ngoài đường giải quyết, làm ảnh hưởng tới những người khác", một dân mạng bình luận.

(Theo: ChipFA.Com)
Bình luận Và "Thích" CHIP FA trên Facebook để được tin hot hàng ngày !!!
Copyright © 2018 by F.A All rights reserved | Trang web đang hoạt động thử nghiệm | contact : [email protected]
pho giai tri
pho giai tri