'Má mì' thuê cư xá Facebook nuôi gái bán dâm

Các cô gái bán thân ở độ tuổi 17- 20 khai đã được Nhận nuôi và thuê phòng ở cư xá Facebook cho ở để phục vụ khách khi có nhu cầu và 1 số tin khác.

Công an quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) đang tạm giữ Phùng Thị Nhận (49 tuổi, huyện Sơn Tây) để điều tra hành vi Môi giới mại dâm.

Cư xá Facebook, nơi Nhận thuê phòng để nuôi gái mại dâm. Ảnh: ANTĐ.
Cư xá Facebook, nơi Nhận thuê phòng để nuôi gái mại dâm. ẢnhANTĐ.

Một ngày cuối tháng 6, kiểm tra hành chính một nhà nghỉ (ở phường Mỹ Đình 2), tổ công tác hình sự (Công an quận Nam Từ Liêm) phát hiện 3 đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Tại cơ quan điều tra, các cô gái bán thân ở tuổi 17- 20 thừa nhận, được Nhận thuê phòng ở cư xá Facebook (đường Mỹ Đình, phường Mỹ Đình) cho ở để phục vụ khi khách có nhu cầu mua dâm.

Nhận khai, sau mỗi lần môi giới thành công, bà ta thu của các cô gái 200.000 – 500.000 đồng. Còn về phòng trọ ở cư xá Facebook, Nhận cho biết thuê một triệu đồng mỗi tháng.

Theo lời "má mì" từng có tiền án về tội Đánh bạc, do khu vực này tập trung đông nhà nghỉ nên dễ dàng tìm kiếm khách hàng.

Thiếu nữ 15 tuổi có thai, 4 gã trai bị bắt

Phương có thai 9 tuần nhưng bản thân cô không biết bố đứa trẻ là ai. Bốn thanh niên từng “ăn trái cấm” bị tạm giữ để điều tra.

ảnh minh họa

Công an quận Tây Hồ (Hà Nội) vừa bắt khẩn cấp 4 thanh niên (20-25 tuổi) để điều tra hành vi Giao cấu với trẻ em. Nạn nhân tên Phương (15 tuổi, nhà ở quận Tây Hồ), đang có thai 9 tuần. Thiếu nữ này hiện không rõ ai trong số 4 thanh niên bị bắt là bố đứa trẻ.  

Theo tài liệu điều tra, trung tuần tháng 6, Công an quận Tây Hồ nhận được đơn của gia đình Phương, trình báo thiếu nữ đi chơi 4 ngày không về nhà. Người thân nữ sinh vừa thi tuyển vào lớp 10 nghi ngờ, cô bị bắt cóc, đem bán.

Gia đình thiếu nữ tường trình, trên Facebook của Phương còn lưu đoạn cô trò chuyện với một thanh niên có nickname “Sích Công Tử”. Cậu này ngỏ lời rủ Phương về Hải Dương chơi.

Qua xác minh, cảnh sát biết “Sích Công Tử” tên thật là Trần Văn Phố (25 tuổi, quê ở huyện Ninh Giang, Hải Dương). Tìm về quê thanh niên này, lực lượng chức năng phát hiện Phương đang ở nhà người quen của Phố.

Làm việc với nhà chức trách, Phố khai hơn một tháng trước quen Phương trên Facebook. Sau nhiều lần liên lạc, hôm 5/6, Phố ngỏ lời yêu thiếu nữ nhà Hà Nội và rủ cô về quê chơi.

Ngày 21/6, Phương đón xe khách về Hải Dương gặp bạn trai. Thời gian ở đây, hai người làm “chuyện người lớn” nhiều lần.

Ghi lời khai nạn nhân, cơ quan điều tra xác định, ngoài Phố, thiếu nữ 15 tuổi từng yêu 3 thanh niên khác. Ba gã trai trót “ăn trái cấm” nhà ở quận Cầu Giấy và Bắc Từ Liêm (Hà Nội). 

Theo cơ quan điều tra, Phương hiện đang có thai 9 tuần. Bản thân cô không biết bố đứa trẻ là ai.

* Tên nạn nhân đã thay đổi.

(Theo: ChipFA.Com)
Bình luận Và "Thích" CHIP FA trên Facebook để được tin hot hàng ngày !!!
Copyright © 2018 by F.A All rights reserved | Trang web đang hoạt động thử nghiệm | contact : [email protected]
pho giai tri
pho giai tri