Nghi án động trời bố hiếp dâm hai con

Người mẹ 40 tuổi bủn rủn chân tay khi nghe các con gái bé bỏng của mình kể lại những giây phút bị bố xâm hại.

Đau đớn, bàng hoàng chị đã cùng con viết đơn kêu cứu đến cơ quan báo chí, trình báo với cơ quan điều tra Công an TP Thái Nguyên. Vụ tố cáo hành vi loạn luân này đang gây rúng động dư luận.

Chị Huyền và con gái thứ 2 là cháu H tố cáo với phóng viên bị bố đẻ xâm hại.

Ký ức kinh hoàng của con và bi kịch của mẹ

Chị Nguyễn Thị Huyền (SN 1973, xã Lương Sơn, TP Thái Nguyên) đã dắt theo 3 đứa con gái xuống Hà Nội nương nhờ nhà người thân để tố cáo hành vi hiếp dâm của người chồng. Xuống Hà Nội cũng là cách giúp các con gái của chị tránh xa căn nhà đầy tội lỗi.

Trong buổi làm việc với phóng viên, cháu Trần Thành S (SN 1996) thuật lại: Ngay từ năm 2004, khi em 11 tuổi đã bị bố xâm hại. Đến nay, em không nhớ đã bị bố đẻ xâm hại bao nhiêu lần. S chỉ định lượng được là trung bình một tuần em bị bố xâm hại khoảng 2 lần. Những lần ấy bố đều lợi dụng tình cảnh mẹ vắng nhà hoặc khi cả nhà đang ngủ say.

Theo tố cáo, lần cuối cùng S bị bố làm nhục là vào tháng 5/2012. Sau đó, S về nhà bà ngoại ở Hà Nội để theo học cấp 3, từ đó chôn chặt câu chuyện này, không hé răng kể với bất cứ ai.

Khi phóng viên hỏi vì sao sau một thời gian dài mới quyết định kể lại câu chuyện của mình, tố cáo hành vi bỉ ổi của bố đến cơ quan pháp luật? S cho biết là thời gian gần đây em biết được em gái của mình là Trần Thị H (năm nay lên lớp 9) tiếp tục bị bố xâm hại, vì vậy mới quyết định kể lại sự việc với mẹ.

Cơ quan điều tra vào cuộcLàm việc với phóng viên, ông Dương Văn Niệp, Trưởng Công an xã Lương Sơn xác nhận: “Ngày 6/6/2013, chị Nguyễn Thị Huyền đã trực tiếp đến UBND xã tố cáo chồng mình là anh T đã hãm hại hai con gái. Chúng tôi đã mời anh T lên lấy lời khai, xác lập hồ sơ ban đầu”.Tuy nhiên sau đó thấy sự việc nghiêm trọng nên vụ việc này đã được báo cáo lên Công an TP Thái Nguyên. Chiều cùng ngày 6/6, Công an TP Thái Nguyên đã tiếp nhận thụ lý giải quyết vụ việc. Thượng tá Đặng Văn Thuận, Phó Trưởng Công an TP Thái Nguyên cho biết, đã lấy lời khai của các bên liên quan, riêng anh T được cơ quan điều tra mời lên 2 lần. Công an TP Thái Nguyên khẳng định vụ việc này có phần phức tạp, phải điều tra cẩn thận, chi tiết, nếu chứng minh được tội phạm thì sẽ khởi tố để xử lý trước pháp luật.Tiếp xúc với phóng viên, bé H tố cáo: “Tối 4/6/2013, mẹ và chị không có nhà, khoảng nửa đêm, bố lên giường nằm cạnh cháu và bảo “cho bố nghịch tý”. Cháu không cho nhưng bố vẫn lần mò. Trước đó, vào tháng 2 và tháng 5/2013, bố cũng có hành vi tương tự. Cháu sợ quá nên đã kể lại sự việc với chị và chị đã nói với mẹ”.

Theo lời kể của chị Huyền, ngày 2/6/2013, vợ chồng chị có mâu thuẫn và chị bị chồng đuổi đánh. Uất ức, chị Huyền bỏ đi. Ngày 4/6 chị gặp con và lúc này S mới nói với mẹ là: “Mẹ bỏ đi, em H ở nhà khổ lắm, em đã bị bố xâm hại và đã gọi điện nói cho con biết. Đến lúc này con cũng không giấu mẹ nữa. Con đã bị bố hãm hiếp nhiều năm rồi. Con đã định im lặng nhưng vì em con tiếp tục bị bố làm hại nên con phải nói ra để mẹ cứu em”. Lời kể của con gái đã làm chị rụng rời chân tay, không tin những gì mình vừa nghe được.

Tố ngược vợ conTrước khi gặp anh Trần Văn T, chúng tôi đã tìm gặp những người hàng xóm của gia đình này để tìm hiểu về nhân thân và tư cách của người đàn ông bị tố là hiếp con này. Theo hàng xóm của vợ chồng anh T, chị Huyền thì gia đình này thuộc diện nghèo khó. Bà Đỗ Thị Lý - Chủ tịch Hội Phụ nữ xã Lương Sơn cho hay, mặc dù đời sống kinh tế khó khăn nhưng cặp vợ chồng này chưa bao giờ xảy ra cãi vã cho đến khi có tố cáo động trời này. Theo ghi nhận của phóng viên thì dân làng ở đây ai cũng tỏ ra sốc, không ngờ trong cái gia đình nhỏ bé tưởng yên ấm này được cho là tồn tại một việc trái luân thường đạo lý.Tiếp xúc với phóng viên, trước mặt nhiều người hàng xóm, trước câu hỏi anh nói như thế nào về tố cáo của cháu S và cháu H là con gái anh đã bị anh xâm hại? Anh T khẳng định là mình bị vu oan. Theo anh T thì: “Đêm 4/6/2013, khi vợ bỏ về ngoại, ở nhà chỉ còn tôi và cháu H. Khoảng 1h sáng, thấy đèn trong phòng con vẫn sáng và ti vi vẫn bật nên tôi vào kiểm tra. Thấy H đã ngủ say mà không tắt điện tôi bực quá nên đã đánh cháu. Vì giận bố nên nó mới tố tôi làm chuyện ấy”, anh T nói.

Anh nói thế nào về việc cháu S tố cáo anh đã hiếp dâm cháu trong nhiều năm? Anh T lý giải: “Hôm vợ chồng cãi nhau, giận vợ nên tôi có viết đơn ly hôn. Con S biết chuyện này nên nó tức bố và… tố tôi hiếp dâm. Nói thật là mấy mẹ con nó muốn hãm hại tôi”.Tại buổi tiếp xúc, anh T nói rằng vợ anh là người chịu thương chịu khó, biết cách cư xử trong cuộc sống. Anh chỉ phiền lòng ở tính tiêu hoang của chị. Và như người đàn ông này nói thì họ đã lấy nhau hàng chục năm nhưng mới chỉ có mâu thuẫn một lần, còn lại là những năm tháng sống hòa thuận. Anh T còn tỏ ra vị tha khi nói rằng: “Tôi biết mẹ con chúng nó sai rồi, bây giờ quay về tôi sẽ không trách cứ gì cả, tôi tha thứ hết”. 

(Theo: Gia đình)
Bình luận Và "Thích" CHIP FA trên Facebook để được tin hot hàng ngày !!!
Copyright © 2018 by F.A All rights reserved | Trang web đang hoạt động thử nghiệm | contact : [email protected]
pho giai tri
pho giai tri