Phá động mại dâm cao cấp "tầng tầng lớp lớp" cảnh giới

Dưới vỏ bọc là một cơ sở spa-massage cao cấp, hoạt động mua bán dâm ở đây đã diễn ra nhiều năm nhưng không bị phát hiện.

Phá động mại dâm cao cấp "tầng tầng lớp lớp" cảnh giới - 1

Nằm ở vị trí khuất lại được giám sát bằng camera và đội ngũ cảnh giới hoạt động mại dâm ở cơ sở này diễn ra khá lâu cơ quan chức năng mới triệt phá được.

Sáng 15.4, thông tin từ Phòng PC45, Công an tỉnh Khánh Hòa cho biết, lực lượng công an vừa tổ chức đột kích phá động mại dâm núp bóng cơ sở massage ở số 3 đường Nguyễn Chánh, phường Lộc Thọ, TP. Nha Trang vào tối 14.4. Hiện 20 đối tượng liên quan đang bị tạm giữ để điều tra.

Qua phản ánh của người dân về những hoạt động không minh bạch tại cơ sở massage này, cơ quan công an đã kiểm tra xác minh nhưng vẫn chưa tìm ra manh mối liên quan đến hoạt động mua bán dâm tại đây.

Sau nhiều ngày tung trinh sát âm thầm điều tra theo dõi, khoảng 20 giờ ngày 14.4, 4 mũi công tác thuộc lực lượng Công an tỉnh bất ngờ kiểm tra hành chính cơ sở massage ở số 3 đường Nguyễn Chánh do Nguyễn Thị Giang Châu (44 tuổi, trú tại đường Yersin, TP. Nha Trang) là chủ theo giấp phép đăng ký kinh doanh.

Tại đây, các mũi phối hợp kiểm tra tầng 1, một mũi kiểm tra tầng 2 khiến đội ngũ nhân viên và cảnh giới không kịp trở tay.

Tại tầng 2, kiểm tra 2 phòng VIP, lực lượng công an bắt quả tang 2 cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Qua đấu tranh ban đầu, các cô gái bán dâm khai nhận, cơ sở mở cửa bán vé công khai cho khách có nhu cầu massage, gồm vé thường giá 300 nghìn đồng/người/lượt và vé VIP giá 350 nghìn đồng/người/lượt.

Tuy nhiên đây chỉ là bước thứ nhất. Nếu khách muốn mua dâm thì phải chi thêm tiền mua vé cấp cao hơn. Tùy theo mức độ phục vụ cũng như người phục vụ khách chọn, mức giá tiếp theo thường từ 800.000 đồng- 1,2 triệu đồng.

Mặc dù cơ sở này đã hoạt động trong thời gian dài nhưng cơ quan chức năng dù kiểm tra nhưng vẫn không phát hiện được. Theo lãnh đạo phòng PC45, tại mỗi phòng massage kiêm bám dâm đều được trang bị chuông cảnh báo; các hành lang, quầy tiếp tân, chủ cơ sở đều cho lắp đặt camera theo dõi. Không những thế, cơ sở này còn có lực lượng cảnh giới từ nhân viên bảo vệ, tiếp tân... vì vậy phải mất thời gian dài mới phá được ổ mại dâm tinh vi trên.

(Theo: ChipFA.Com)
Bình luận Và "Thích" CHIP FA trên Facebook để được tin hot hàng ngày !!!
Copyright © 2018 by F.A All rights reserved | Trang web đang hoạt động thử nghiệm | contact : [email protected]
pho giai tri
pho giai tri