Phận đời sinh viên làm vũ nữ thoát y

Để có đủ tiền cho sự nghiệp học hành, một nữ sinh viên tới câu lạc bộ thoát y 6 tối mỗi tuần. Hàng nghìn nữ sinh viên khác tại Anh cũng đang làm công việc giống cô.

Với bộ đồ lót đen và chiếc roi da, Charley uốn éo cơ thể trước đám đàn ông trong câu lạc bộ thoát y Baby Dolls nổi tiếng trong thành phố Edinburgh, Scotland. Nhưng cô không phải là một vũ nữ thoát y điển hình điển hình. Trên thực tế, Charley cởi quần áo hàng đêm trước mặt đàn ông vì cô muốn kiếm tiền để trang trải học phí cho tấm bằng khoa học thể thao - thứ có thể giúp cô tận hưởng cuộc sống tốt đẹp trong tương lai.

 Phận đời sinh viên làm vũ nữ thoát y

Một buổi làm việc của Charley tại câu lạc bộ thoát y. Ảnh: Channel 4

“Cởi bỏ trang phục chỉ là một cách để trốn thoát. Tôi trở thành một con người hoàn toàn khác sau khi cởi quần, áo”, cô kể.

Charley lớn lên tại một khu phố nghèo của thành phố Edinburgh. Cô kể: “Nhiều người xung quanh tôi không quan tâm tới cuộc sống mà chỉ trốn tránh. Suy nghĩ của tôi khác họ. Nơi tôi lớn lên không phải là một nơi tốt. Tôi luôn mong muốn một cuộc sống tốt và khiến gia đình tôi tự hào. Để thực hiện ước mơ, tôi phải trở thành một vũ nữ”.

Với mức học phí là 9.000 bảng Anh hoặc nhiều hơn một năm, Charley chỉ có thể tận dụng thân xác để kiếm tiền.

Một nghiên cứu trên tạp chí Sociology of Education của Anh cho thấy, cứ 3 vũ nữ thoát y thì một người là sinh viên. Hầu hết sinh viên nói họ làm vũ nữ thoát y vì học phí quá cao. Một nguyên nhân khác là xã hội ngày càng tỏ ra cởi mở với nghề thoát y.

"Một số sinh viên tự coi họ là vũ công, chứ không phải gái mại dâm, bởi vì thoát y là nghề mà xã hội chấp nhận", Teela Sander, một nhà xã hội học, bình luận.

Hiện tại Charley sống cùng cha. Thoát y là công việc đầu tiên mà cô từng làm và nữ sinh viên thừa nhận cô rất vui mừng khi câu lạc bộ thoát y nhận cô.

“Trước đây tôi nộp hồ sơ vào rất nhiều nơi nhưng tôi không nơi nào nhận vì tôi không có kinh nghiệm. Tôi không biết tại sao tôi cảm thấy tự tin để bước vào đây. Thật là điên rồ. Ý tưởng này chỉ thoáng qua đầu tôi. Nhưng sau đó, tôi rất vui. Tôi nghĩ: Tôi đã 18 tuổi và tôi có một công việc! Để ăn mừng vận may, vào ngày hôm đó tôi đã ăn kem”, cô kể.

Hiện nay, Charley đến câu lạc bộ Baby Dolls 6 buổi tối mỗi tuần và kiếm trung bình 100 bảng Anh mỗi tối. Dù công việc không hề dễ dàng nhưng công việc giúp cô tự tin hơn.

"Khi tôi ở trường, các bạn nam thường để ý đến các bạn gái khác và chẳng chú ý tới tôi. Những cô gái ấy có dáng chuẩn, quần áo hợp thời trang, mái tóc đẹp trong khi tôi là một đứa béo, mập. Tôi đi nhảy để chứng minh rằng tôi là người xinh đẹp và quyến rũ. Năm ngoái, tôi luôn lo lắng khi đặt chân lên xe bus. Tôi biết rằng khiêu vũ không phải là một công việc tốt đẹp nhất trên thế giới và một số người cho rằng nó là công việc dơ bẩn nhưng tôi vẫn thấy hạnh phúc. Tôi vẫn ra ngoài và ngẩng cao đầu”, Charley nói.

 Phận đời sinh viên làm vũ nữ thoát y

Charley trang điểm trước khi lên sân khấu để thoát y. Ảnh: Channel 4

Connor - bạn trai của Charley - không hỏi cô nhiều về công việc, nhưng anh luôn lo lắng cho sự an toàn của Charley khi cô ở câu lạc bộ.

“Tôi nghĩ rằng câu lạc bộ thoát y có thể là những nơi tồi tàn và tôi thực sự lo lắng cho cô ấy. Tôi cho rằng tôi sẽ ghen nếu nhìn thấy cô ấy uốn éo cơ thể trước mặt những người đàn ông khác. Cô ấy phải thuộc về tôi, nhưng hiện tại, tôi đã biết được công việc đích thực của bạn gái", Connor nói.

Charley đưa ra những quy định nghiêm khắc với Connor và không cho phép anh đến câu lạc bộ thoát y Baby Dolls.

“Tôi không muốn anh ấy nhìn khi tôi làm việc. Tôi nghĩ rằng điều đó sẽ làm tổn thương anh ấy. Anh ấy có ý nghĩa rất quan trọng trong cuộc đời tôi”, Charley thừa nhận.

Mặc dù vũ nữ thoát y là công việc không hay nhưng đó là lựa chọn cuối cùng của Charley, là cách cô thoát khỏi nơi cô đang sinh sống.

“Thực sự, tôi ghét nơi tôi sinh ra. Đó là một nơi kinh khủng. Tôi không thể để con tôi lớn lên tại đó”, Charley chia sẻ.

Ước mơ của Charley là trở thành một cảnh sát. Vì vậy cô học ngành khoa học thể thao.

“Tôi muốn là một người phụ nữ độc lập. Tôi thích giúp đỡ người khác và ứng phó với những tình huống khó khăn", cô tâm sự.

(Theo: ChipFA.Com)
Bình luận Và "Thích" CHIP FA trên Facebook để được tin hot hàng ngày !!!
Copyright © 2018 by F.A All rights reserved | Trang web đang hoạt động thử nghiệm | contact : [email protected]
pho giai tri
pho giai tri