Hoảng sợ khi bạn trai quay lại clip lúc đang "hành sự"

Đến trưa hôm ấy, khi hai đứa sex, anh ta có quay lại clip nóng. Em cũng hơi lo lắng và đòi xem lại để xoá nhưng máy anh lỗi không xem được.

 

Hỏi:

Năm nay em 20 tuổi, người yêu em 28 tuổi. Chúng em quen nhau được 4 tháng, yêu nhau được 3 tháng và ngay lần đầu hẹn hò chúng em đã sex.

Em chủ định chỉ tình một đêm rồi bỏ nhưng vẻ ngoài của anh đẹp trai, nhiều tiền, nói chuyện rất nhẹ nhàng lại hợp “gu” sex với em. Anh ta khác biệt với những kẻ  bám riết em nên em đã nhận lời yêu. 

Bọn em rất bình đẳng và tôn trọng nhau trong mọi chuyện, không xâm phạm chuyện riêng của nhau. Chính điều đó càng tạo điều kiện cho em có thời gian thoải mái tán tỉnh, đò đưa, đi chơi với người khác. Em chỉ tìm đến anh và kêu nhớ anh khi em có nhu cầu thoả mãn. 

Anh luôn đáp ứng nhưng chính những lần gần gũi đi chơi với nhau, những khoảng khắc đáng yêu của 2 đứa làm em nhớ mãi. Em chẳng biết em yêu anh từ khi nào.

Anh cũng là người đa tình, nhiều cô gái theo đuổi và dâng hiến hết mình cho anh. Em cũng biết anh cũng tán tỉnh, cũng yêu lại họ. Nhưng em cho rằng em yêu anh, em chỉ cần anh là đủ, làm gì đừng để em biết là được. 

Hoảng sợ khi bạn trai quay lại clip lúc đang Em chủ định chỉ tình một đêm rồi bỏ nhưng vẻ ngoài của anh đẹp trai, nhiều tiền, nói chuyện rất nhẹ nhàng lại hợp “gu” sex với em (Ảnh minh họa)

Em luôn là người nhún mình nhường nhịn anh, anh rất thông minh. Hai đứa xảy ra cãi nhau là anh luôn làm em hoang mang và để em 1 mình không bao giờ giải thích. Rồi em lại xuề xoà cho qua vì em thấy em quan tâm nhiều thì em đau nhiều. 

Em vẫn sống cuộc sống phóng túng của em để quên đi những nỗi buồn vì người con trai ấy. Anh lên tiếng mắng em vì em đi chơi quá nhiều. Khi đó em đã nói hết những ấm ức của em cho anh nghe và chúng em quyết định chia tay. 

Nhưng rồi anh lên tiếng níu kéo, xin lỗi, dùng lời lẽ đường mật làm em lại xiêu lòng. Bọn em quay lại. Lại yêu nhau và đi chơi rất vui vẻ. 

Đến trưa hôm ấy, khi hai đứa sex, anh ta có quay lại clip. Em cũng hơi lo lắng và đòi xem lại để xoá nhưng máy anh lỗi không xem được. Chiều đi xem phim em hỏi anh là clip nóng của em với anh để người khác thấy được thì sao? Anh bảo kệ thôi, người ta có làm gì đâu mà sợ. 

Đến tối ngồi cạnh em nhưng tay lại chat tán tỉnh nhiều người khác cùng lúc. Em ngồi cạnh và thấy anh có hẳn 1 bộ sưu tập ảnh anh làm tình hay ảnh sex của nhiều cô gái khác để trên màn hình.

Em thấy mình sai lầm khi quay lại và càng sai lầm khi để anh quay clip. Còn anh thấy những hình ảnh ấy vẫn vui vẻ bình thường. Em đang rất hoảng sợ về cái clip của mình. Em không biết phải làm sao? 

Em đọc báo thấy rất nhiều cô gái bị bạn trai cũ tung clip nóng để tống tiền, hay clip bị phát tán trên mạng. Em phải làm sao đây? Em không thể huỷ hoại danh dự mình như thế này được. Thực sự em đang rất lo lắng. Hãy giúp em. Em không thể kể chuyện này với ai khác.

(Xin giấu tên)

Trả lời:

Em gái thân mến!

Quả thật em là cô gái có suy nghĩ khá “mở” về tình yêu và tình dục. Chính vì vậy nên khi em có quan hệ tình dục với người con trai kia, em cũng chỉ xác định đó là tình một đêm. Thậm chí, khi em muốn giữ anh ta lại cũng chỉ vì anh ta đẹp trai, có kinh nghiệm trong chuyện tình dục và làm cho em thỏa mãn.

Tất nhiên, vì anh ta đã “qua đường” với rất nhiều cô gái nên có nhiều va vấp tình trường. Anh chàng ấy cũng sẽ thừa kinh nghiệm để làm cho em cảm thấy được yêu, được chiều chuộng. Thậm chí anh ta cũng đủ khả năng để làm cho em yếu lòng và tiếp tục mối quan hệ này.

Bù lại, anh ta được gì? Rõ ràng là được nhiều thứ, và em sẽ là một trong số những cô gái mà anh ta sẽ được lên giường. Chẳng mất gì mà lại có nhiều thứ vì vậy anh ta muốn níu kéo xin lỗi khi em muốn chia tay là điều đương nhiên.

Còn em, em được gì ngoài chuyện quan hệ tình dục? Rõ ràng vì nhu cầu quan hệ nên em đang lầm tưởng về tình cảm của mình. Em chấp nhận chuyện anh ta quan hệ hẹn hò với nhiều cô gái khác nhau, chấp nhận cả việc anh ta đang có một list danh sách những người tình một đêm. 

Kể cả em và anh ta, hai người đều có cuộc sống phóng túng và tự do của mình. Nếu xét về mối quan hệ thì đó là công bằng. Vậy nếu tính về điều này thì không ai trách móc gì ai cả. Chỉ có em là đang lầm tưởng về chuyện tình cảm của anh ta và em nên điều đó khiến cho em cảm thấy dằn vặt mà thôi.

Hoảng sợ khi bạn trai quay lại clip lúc đang

Chị không rõ tính anh chàng này ngoài việc quan hệ lăng nhặng thì còn có tính cách “Chí Phèo” nữa hay không? Nhưng tốt nhất là em nên cẩn thận, lo trước là vừa (Ảnh minh họa)

Còn chuyện anh ta đã quay clip. Chị không rõ tính anh chàng này ngoài việc quan hệ lăng nhăng thì còn có tính cách “Chí Phèo” nữa hay không? Nhưng tốt nhất là em nên cẩn thận, lo trước là vừa. Đừng để đến lúc anh ta lấy clip hăm dọa em hoặc tống tiền tống tình thì em sẽ đối mặt với rất nhiều rắc rối khó giải quyết.

Em nên tìm cách nói chuyện khéo léo, mượn điện thoại và xóa ngay clip. Những cảnh nhạy cảm một khi đã được ghi lại thì cũng rất khó có thể giữ được. Anh ta cũng chẳng giấu diếm gì em khi cho em xem cả những cảnh sex của anh ta với nhiều cô gái khác, thì với người khác, chẳng có lý do gì mà anh ta sẽ giấu diếm cảnh sex của anh ta với em cả.

Chị nghĩ rằng em cần xem xét lại mọi thứ, một cách rõ ràng và kiên quyết. Nếu chỉ là những mối quan hệ kiểu “qua đường” thì em cần tránh những hậu quả đáng tiếc xảy ra. Còn nếu xác định mối quan hệ lâu dài thì có lẽ em cũng đã có câu trả lời cho chính mình rồi. 

Mạnh mẽ lên, em nhé!

(Theo: ChipFA.Com)
Bình luận Và "Thích" CHIP FA trên Facebook để được tin hot hàng ngày !!!
Copyright © 2018 by F.A All rights reserved | Trang web đang hoạt động thử nghiệm | contact : [email protected]
pho giai tri
pho giai tri